Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tin dùng cho người tiểu đường

kimdung

Member
Tham gia
16/4/21
Bài viết
461
Điểm tương tác
3
Diabetna được tin dùng số một Việt Nam trong dòng sản phẩm thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường năm 2021.

Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn thông qua khảo sát, đánh giá của Tạp chí Kinh tế Việt Nam và được trao tặng vào ngày 18/12 tại Hà Nội trong "Chương trình Tin dùng Việt Nam 2021".

Ông Trần Văn Nghĩa (giữa) đại diện thương hiệu Diabetna nhận cúp và chứng nhận.

Ông Trần Văn Nghĩa (giữa) đại diện thương hiệu Diabetna nhận cúp và chứng nhận.

"Chương trình Tin dùng Việt Nam" là sự kiện thường niên được Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Trong khuôn khổ chương trình năm nay, Ban tổ chức tiến hành khảo sát và công bố top 100 sản phẩm - dịch vụ thuộc 10 nhóm ngành phổ biến và thiết yếu, được người tiêu dùng bình chọn trên 5.971 sản phẩm - dịch vụ.

Sau hơn 15 năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được nhiều người bệnh tiểu đường lựa chọn và lọt vào top 10 sản phẩm, dịch vụ ngành chăm sóc sức khỏe năm nay.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được tin dùng số một Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP - WHO cho người tiểu đường.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được tin dùng số một Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP - WHO cho người tiểu đường.

Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân chia sẻ, với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiểu đường, Diabetna kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào với vùng trồng dây thìa canh sạch chuẩn GACP - WHO tại Hải Hậu, Nam Định. Dược liệu được trồng và kiểm tra dựa trên các tiêu chí về khí hậu, thổ nhưỡng, chọn giống, nhân giống, gieo hạt, chăm bón, thu hái, bảo quản theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. Nhờ vậy, sản phẩm có hàm lượng hoạt chất cao; hỗ trợ giảm đường huyết, giảm HbA1c, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

Diabetna còn chú trọng đầu tư và ứng dụng các công trình khoa học trong sản xuất để mang tới cho người dùng viên uống hỗ trợ sức khỏe cho người bị tiểu đường. Không chỉ được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh, Diabetna còn là sản phẩm ứng dụng kết quả công trình nghiên cứu quốc tế "Tìm ra 9 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết chỉ có trong dây thìa canh tại Việt Nam so với dây thìa canh Ấn Độ" thực hiện bởi Tiến sĩ Hoàng Minh Châu và nhóm các nhà khoa học, giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc). Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Phytochemistry (của Hiệp hội hóa học Bắc Mỹ và châu Âu) vào tháng 3/2018.

Diabetna là sản phẩm thảo dược hỗ trợ hạ đường huyết được Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác phát triển khoa học và công nghệ. Diabetna giúp quá trình điều trị tiểu đường của người bệnh trở nên nhẹ nhàng hơn, góp phần giảm được liều dùng, tiết kiệm chi phí điều trị.

"Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng lần thứ 2 cho Diabetna là sự ủng hộ của người tiêu dùng với chất lượng của sản phẩm. Đây cũng là kết quả cho việc phát triển các bài thuốc quý, cây thuốc quý Việt Nam, tạo dựng các sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người Việt của công ty", đại diện Dược phẩm Ích Nhân nói.
 

Cộng đồng thực phẩm BVSK

Cộng đồng dược phẩm

Thành viên tích cực

  1. Minh Duy + 18 Moderator Minh Duy 249 comment
  2. kimdung + 18 Member kimdung 461 comment
  3. admin + 18 Administrator admin 406 comment
  4. lyly + 8 Member lyly 45 comment
  5. Thu Hương + 8 Member Thu Hương 68 comment
Bên trên Bottom