Mục tiêu chiếm thị phần thị trường Việt Nam của Dược phẩm Hoa Linh

kimdung

Member
Tham gia
16/4/21
Bài viết
466
Điểm tương tác
3
Công ty phát triển hệ sinh thái sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, mang đến giá trị cho người dùng Việt.

Mới đây, Dược phẩm Hoa Linh đã lọt Top 5 công ty đông dược Việt Nam uy tín năm 2023, do Vietnam Report khảo sát và công bố. Giải thưởng đã cho thấy sự lựa chọn của người tiêu dùng đối với thương hiệu và các sản phẩm của Hoa Linh.

Đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 5 Công ty đông dược Việt Nam uy tín năm 2023

Đại diện công ty Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 5 Công ty đông dược Việt Nam uy tín năm 2023. Ảnh: Dược phẩm Hoa Linh

Công ty Dược phẩm Hoa Linh thành lập năm 2001 - từ truyền thống gia đình và niềm đam mê lĩnh vực dược học, y học của những người sáng lập, cũng là các dược sĩ và bác sĩ.

Ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp đã xác định mục tiêu hoạt động cho riêng mình, đó là tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Để đạt mục tiêu đó, lãnh đạo công ty xác định chất lượng sản phẩm, chính là yếu tố tiên quyết, tạo nên thành công cho Dược phẩm Hoa Linh. Các sản phẩm được nghiên cứu dựa trên thể trạng và nhu cầu của người Việt. Đây cũng là lý do giúp Hoa Linh chiếm lĩnh thị trường.


Theo nghiên cứu của NielsenIQ Việt Nam, Nguyên Xuân là thương hiệu dầu gội dược liệu được trên 80% người dùng cân nhắc sử dụng trong tương lai.

Nguyên Xuân còn là dầu gội dược liệu được Bệnh viện Da liễu Trung ương chứng nhận dưỡng tóc an toàn, không gây kích ứng và dị ứng ở da, được 89% người dùng đề cử sau khi sử dụng theo kết quả của Try and Review.

Trước đó, hai dòng sản phẩm khác của Dược phẩm Hoa Linh là viên ngậm Bảo Thanh NS không đường và kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia được vinh danh Top 1 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2023. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh ở giải thưởng danh giá này.

Dược phẩm Hoa Linh là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ sản xuất kẹo cứng Lozenges vào dây chuyền sản xuất, đưa ra thị trường sản phẩm viên ngậm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, đảm bảo tiêu chí tiện dụng, hiệu quả.

Viên ngậm thuốc ho bổ phế Bảo Thanh có ưu điểm: dễ tan trong miệng, cao dược liệu tan nhanh, bao phủ và thẩm thấu trực tiếp vào niêm mạc họng, phát huy tác dụng tức thì. Sản phẩm thích hợp cho nhiều người, cả những người bị tiểu đường, người kiêng đường hoặc không thích dùng đường.

Các sản phẩm mang thương hiệu thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đã được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng "Ngôi sao thuốc Việt" (năm 2014), danh hiệu tôn vinh sản phẩm được sản xuất trong nước chất lượng tốt.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia là dòng sản phẩm mới, được nghiên cứu chuyên biệt bởi đội ngũ chuyên gia của Hoa Linh. Sản phẩm được bổ sung thêm thành phần Dạ Cẩm (cây loét miệng), chiết xuất hạt trà xanh, cùng các dược liệu... không chỉ có tác dụng làm sạch, ngừa sâu răng như kem đánh răng thông thường, mà còn giúp bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng, góp phần ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng. Ngọc Châu được 88% người tiêu dùng cân nhắc sử dụng trong tương lai - theo nghiên cứu của NielsenIQ Việt Nam.

Một sản phẩm truyền thống nữa của Hoa Linh là dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương. Hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Dạ Hương trở thành thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam trong suốt 10 năm liên tiếp (2013 - 2023) - Theo dữ liệu của Kantar từ Worldpanel Division - Household Panel.

(Nguồn: Công ty Dược phẩm Hoa Linh)
 

Bên trên Bottom