Danapha hướng đến dược phẩm công nghệ cao

kimdung

Member
Tham gia
16/4/21
Bài viết
490
Điểm tương tác
3

Từ Xưởng dược khu Trung Trung Bộ (mật danh K25) thành lập năm 1965 phục vụ kháng chiến, Công ty cổ phần Dược Danapha đã trở thành đơn vị tiên phong, đặt nền móng cho việc xúc tiến và xuất khẩu dược phẩm Việt Nam ra nước ngoài.​

Doanh số kỷ lục
Năm 1976, xưởng sát nhập với Xưởng dược Quảng Nam, Xưởng dược Quảng Đà và Xưởng dược Trung Trung bộ, lấy tên là Xí nghiệp Dược phẩm Quảng Nam - Đà Nẵng.
Đến 1982, xí nghiệp sáp nhập với Công ty Dược phẩm tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng thành Xí nghiệp Liên hợp Dược tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng và chính thức hoạt động từ 1.1.1983.


Tháng 10.1992, xí nghiệp tách thành Công ty Dược phẩm Quảng Nam - Đà Nẵng và Xí nghiệp Dược phẩm Đà Nẵng. Năm 1997, đơn vị đổi tên thành Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 5 - Đà Nẵng, sau đó cổ phần hóa năm 2006 và đổi tên thành Công ty cổ phần Dược Danapha.

Sự phát triển của Danapha với một nhà máy tân dược đạt các tiêu chuẩn EU-GMP, WHO-GMP cùng những tiêu chuẩn quốc tế khác và một nhà máy đông dược với tiêu chuẩn WHO-GMP, không chỉ khẳng định vị thế với ngành dược trong và ngoài nước, mà lĩnh vực xuất khẩu còn mang lại nguồn thu cho đất nước, nâng cao uy tín, danh tiếng của ngành dược Việt Nam trên thế giới.
Danapha hướng đến dược phẩm công nghệ cao- Ảnh 1.
Nhà máy sản xuất dược phẩm và Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao chuẩn bị đưa vào hoạt động giai đoạn 1
Năm 2023, vượt qua những khó khăn toàn cầu, Danapha đã đạt sản lượng và doanh số bán hàng cao kỷ lục từ trước đến nay của công ty.

Tất cả ngành hàng cũng như nhóm sản phẩm của Danapha đều tăng trưởng cao ấn tượng, không chỉ là niềm tự hào của đơn vị mà còn đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế nói chung.

Kim ngạch xuất khẩu năm 2023 đạt gần 8 triệu euro, trong đó nhiều nhất là thị phần xuất khẩu sang thị trường Đông Âu, các sản phẩm của Danapha hiện có mặt trên 20 quốc gia như Nga, Ukraina, Uzbekistan, Bulgaria... và khu vực Đông Nam Á…

Trước đó, ngay cả trong giai đoạn Covid-19, các doanh nghiệp chịu hậu quả nặng nề, nhất là giai đoạn tháng 8.2021 phong tỏa toàn TP.Đà Nẵng, Danapha đã thực hiện phương án "ba tại chỗ", đảm bảo bố trí hơn 100 người lao động sản xuất, kinh doanh, phục vụ kịp thời khám chữa bệnh ở các cơ sở y tế toàn quốc cũng như xuất khẩu đi nước ngoài xuyên suốt mùa dịch.

Giai đoạn hậu Covid-19, Danapha tiếp tục nỗ lực nhanh chóng khắc phục khó khăn, phục hồi và tăng trưởng, đảm bảo nguồn cung ứng thuốc phục vụ công tác phòng chống Covid-19, dịch sốt xuất huyết, tay chân miệng...

Không dừng lại, Danapha tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vì sứ mệnh "Nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng với những giá trị nhân văn cao đẹp", đưa Danapha trở thành thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất và kinh doanh dược phẩm hàng đầu.

Liên tục đổi mới công nghệ


TS Lê Thăng Bình, Tổng giám đốc Danapha cho biết trong chiến lược phát triển, Danapha ưu tiên đầu tư nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm áp dụng các ứng dụng công nghệ cao, công nghệ tiên tiến và hiện đại trên dây chuyền sản xuất thuốc tự động hóa, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và duy trì vị thế hàng đầu ngành dược.

Danapha hướng đến dược phẩm công nghệ cao- Ảnh 2.
Một trong những khu vực kiểm tra chất lượng sản phẩm của dự án sử dụng thiết bị, nội thất hiện đại​


Tiêu biểu là dự án Nhà máy sản xuất dược phẩm và Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao quy mô 3 ha tại Khu Công nghệ cao TP.Đà Nẵng với tổng mức đầu tư các giai đoạn dự kiến lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Nhà máy gồm các dây chuyền sản xuất thuốc uống dạng rắn (OSD) non-betalactam, thuốc nước non-betalactam với công nghệ hiện đại BFS…

Khởi công trong dịch Covid-19, sau 2 năm dự án đang chuẩn bị đưa vào hoạt động giai đoạn 1, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm với tiêu chuẩn EU-GMP. Mục tiêu dự án nhằm mang lại cho khách hàng trong và ngoài nước sản phẩm có chất lượng cao, giá mua hợp lý với hiệu quả điều trị tương đương các sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu.

Theo thanhnien.vn
 

LavillCef

Member
Tham gia
19/4/24
Bài viết
42
Điểm tương tác
0
cd45 ptprc antibody (percp), mouse mab купить онлайн в интернет-магазине химмед
Tegs: pax7 antibody, 100 ug (1 mg ml) купить онлайн в интернет-магазине химмед
pax8 antibody, mouse mab купить онлайн в интернет-магазине химмед
pax8 antibody, rabbit pab, antigen affinity purified купить онлайн в интернет-магазине химмед

cd45 ptprc antibody, rabbit mab купить онлайн в интернет-магазине химмед https://chimmed.ru/products/cd45-ptprc-antibody-rabbit-mab-id=1682366
 

Bên trên Bottom