Top 10 nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất Việt Nam (cập nhật năm 2023)

Tham gia
7/7/21
Bài viết
50
Điểm tương tác
0
Thị trường sản xuất thực phẩm chức năng là một trong những thị trường có mức tăng trưởng vượt trội ở Việt Nam.Theo các báo tài chính, quy mô thị trường thực phẩm chức năng của Việt Nam năm 2015 đạt 186,22 tỷ USD, đứng thứ 3 trong các nước ASEAN với hơn 4000 doanh nghiệp.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt ngày càng tăng cao đi kèm với nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm TPCN phù hợp. Khoảng hơn 70% các TPCN trên thị trường là của các công ty sản xuất thực phẩm chức năng nội địa.

Do đó, lựa chọn một nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP để sản xuất là điều vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo tốt nhất chất lượng các sản phẩm Thực phẩm chức năng. Dưới đây là tổng hợp TOP 10 nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín đảm bảo đây đủ chuẩn GMP.

kGzxh3S.jpg

1. Nhà máy thực phẩm chức năng ADC

Nhà máy dược của Công ty TNHH ADC chuyên sản xuất các sản phẩm như: siro ho, viên ngậm ho, viên sủi tăng sức đề kháng…là những sản phẩm bảo vệ sức khỏe thị trường đang có nhu cầu cao. Mỗi tháng, nhà máy sản xuất trung bình khoảng 30 triệu đơn vị (viên), đạt doanh thu từ 20 – 25 tỷ đồng.

Địa chỉ: Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
Webiste: www.adcvn.com

2. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Amepro

Công ty TNHH Dược phẩm AMEPRO là đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe con người, sản phẩm đạt tiêu chuẩn HS GMP.
Địa chỉ: Văn Lâm, Hưng Yên

3. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Life Gift

Life Gift Việt Nam được phát triển với mục tiêu mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất cho người Việt Nam. Không chỉ tận dụng những thành tựu y học cổ truyền sẵn có, Life Gift còn cố gắng từng ngày tạo ra những sản phẩm mới. Các dự án nghiên cứu của chúng tôi đề cao giá trị bền vững. Tất cả nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. Từ đó, mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sạch và hiệu quả dành cho người Việt.

Địa chỉ: Khu CN cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
Website: www.lifegiftvietnam.com

4. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng khỏe Bigfa

Công ty cổ phần BIGFA là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) và Mỹ phẩm. Có bề dày kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ nhân viên cùng chính sách chất lượng được áp dụng. Công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường TPBVSK và Mỹ phẩm Việt Nam. Hệ thống Nhà máy được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín được khẳng định.

Địa chỉ: Lương Sơn, Hòa Bình
Website: www.bigfa.vn

5. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Mediphar USA

Công ty TNHH Mediphar USA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất TPCN.

Thương hiệu đã sản xuất hơn 100 loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bổ sung đa dạng như: Hỗ trợ Gan – Mật, Tuần hoàn, Chăm sóc da, Xương khớp, Tiêu hóa…

Mediphar USA đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP với quy mô hơn 5000 m2. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất.

Địa chỉ: Nhà máy: Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Long An.
Website: www.medipharusa.com

6. Nhà máy sản xuất Dược liệu Pharmedic

Công ty CP Dược liệu Dược phẩm Pharmedic là công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất thuốc, dược phẩm, TPCN và các vật tư y tế với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Pharmedic còn liên kết với đơn vị trong và ngoài nước để nghiên cứu và chế biến các nguyên phụ liệu từ dược liệu và phát triển các sản phẩm sức khỏe trên cơ sở y học cổ truyền.

Địa chỉ: 367 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.
Website: www.pharmedic.com.vn

7. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng SPM

Công ty cổ phần SPM, tiền thân là Saigon Pharma là một đơn vị chuyên sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng chất lượng, có nhà máy ở KCN Tân Tạo.

Kể từ khi thành lập từ năm 2001 đến nay, SPM đã cho ra đời nhiều dòng thuốc, sản phẩm bổ trợ sức khỏe, thuốc không kê toa đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: KCN Tân Tạo, Lô 51,Đường 2, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân,TP HCM.
Website: www.spm.com.vn

8. Nhà máy thực phẩm chức năng OPC

Dược phẩm OPC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc, TPCN nguồn gốc từ dược liệu. Nổi tiếng với sản phẩm cao sao và và viên trị sỏi thận Kim Tiền Thảo OPC.

Dược phẩm OPC cũng là nhà sản xuất thuốc tân dược đầu tiên được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cho phép hoạt động đạt các chứng nhận GMP, GLP, GSP.

Địa chỉ: Khu phố Tân Hóa, Phường Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Website: www.opcpharma.com

9. Nhà máy Life Gift Việt Nam

Life Gift Việt Nam là công ty sản xuất thực phẩm chức năng và các loại dược phẩm, dược liệu bảo vệ sức khỏe.

Life Gift cũng đầu tự nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP với các dây chuyền công nghệ để sản xuất viên nén, viên nang, thuốc cốm, bột…

Địa chỉ: Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An
Website: www.lifegiftvietnam.com

10. Nhà máy Medistar Việt Nam

Công ty TNHH Medistar Việt Nam là một trong số rất ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/ năm. Với tôn chỉ “ Success with partner- Cùng đối tác thành công” tập thể cán bộ công nhân viên MEDISTAR luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ công tác sức khỏe con người.

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: medistar.com.vn

Tại Việt Nam, GMPc Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực GMP với hơn 250 dự án. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy và tư vấn cho chủ đầu tư, GMPc cam kết đi cùng Quý Khách hàng cho đến ngày Nhà máy nhận giấy chứng nhận GMP.

Nếu Quý khách đang vướng mắc trong quá trình thực hiện các bước xin giấy phép xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm, hãy liên hệ Hotline CEO: 0982 866 668 để được tư vấn, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tư vấn trọn gói xây dựng nhà máy thực phẩm chức năng HS GMP
Danh sách nhà máy thực phẩm chức năng được GMPC tư vấn thực hiện
 

Đính kèm

  • Danh sách 10 nhà máy gia công thực phẩm chức năng.jpg
    Danh sách 10 nhà máy gia công thực phẩm chức năng.jpg
    210.5 KB · Xem: 75

Bên trên Bottom