Mỹ phẩm dạng rắn được ưa chuộng

ThuHaCao

Member
Tham gia
22/6/21
Bài viết
70
Điểm tương tác
2
Thanh xà phòng được yêu thích vì mang lại lợi ích cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Những năm gần đây, con người ngày càng có ý thức về môi trường. Bất chấp mối đe dọa ngày càng tăng nhanh của biến đổi khí hậu, vẫn có những cách để cải thiện các tiêu chuẩn như lựa chọn sản phẩm thuần chay, ưu tiên đóng gói bền vững, mua sắm không độc hại.

Khi nói đến thế giới mỹ phẩm, nơi sản xuất 120 tỷ sản phẩm mỗi năm, hầu hết sản phẩm chỉ sử dụng một lần và không thể tái chế. Do đó, nhu cầu cấp thiết phải thay đổi là thái độ để duy trì sự bền vững bằng cách sử dụng các thương hiệu làm đẹp thân thiện với môi trường.
my-pham-dang-ran-01.png

Các sản phẩm chăm sóc da dạng xà phòng thân thiện với môi trường. Ảnh: L'Officiel USA.

Thanh xà phòng có làm sạch tóc?

Cách để duy trì sức khỏe của tóc và da là chọn mua mỹ phẩm có tính bền vững, không gây hại cho môi trường, thuần chay, lành tính.

Thời gian gần đây, nhiều công ty tạo ra các lựa chọn mỹ phẩm dưới dạng thanh (bánh xà phòng). Ngoài việc giảm thiểu bao bì nhựa còn có độ bền cao hơn trong quá trình sử dụng.

Dầu gội và dầu xả dạng thanh sử dụng ít nước hơn trong quá trình sản xuất, tích hợp các thành phần tự nhiên cần thiết để duy trì sức khỏe, độ bóng cho tóc.
my-pham-dang-ran-02.png

Dù ở thể rắn, các thanh xà phòng vẫn làm tốt tính năng làm sạch và dưỡng ẩm. Ảnh: Organic Soap.

Xu hướng này đã chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm toàn cầu. Các thương hiệu sản xuất dầu gội và dầu xả dạng rắn hứa hẹn giảm chi tiêu cho khách hàng, đảm bảo thời gian sử dụng trung bình 60 lần gội.

Để giữ được độ bền với mỗi lần gội, bạn hãy làm ướt tóc, sau đó thoa sản phẩm lên da đầu, xoa đều để tạo bọt và làm sạch các sợi tóc. Tránh để thanh dưới vòi nước chảy sẽ tiêu tốn lượng lớn sản phẩm.

Ngoài những lợi ích trên, các thương hiệu này còn lấy mục tiêu chính là tính bền vững. Họ không chỉ tránh dùng bao bì ni lông mà sử dụng giấy tái chế hoặc túi có thể tái sử dụng.

Điểm cần lưu ý nữa là việc sản xuất mỹ phẩm đặc dựa trên các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như dầu thực vật và tinh chất, đảm bảo sản xuất không có độc tố. Những thành phần này được chiết xuất theo những cách có lợi cho sức khỏe con người và hành tinh.
my-pham-dang-ran-03.png

Bao bì và thành phần tự nhiên là những yếu tố giúp những sản phẩm dạng rắn góp phần bảo vệ môi trường. Ảnh: Istock.


Xu hướng mỹ phẩm dạng rắn

Những lựa chọn mỹ phẩm đặc biệt này không chỉ dành cho dầu gội và dầu xả. Sự phát triển của cuộc sống bền vững cũng có mặt tại các quầy trang điểm và chăm sóc da, tạo ra nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, dịu nhẹ hơn trên da.

Trang điểm hữu cơ, cùng với các lựa chọn thuần chay và không độc hại đang trở nên phổ biến. Những sản phẩm này vừa là giải pháp thay thế an toàn hơn cho môi trường mà còn phù hợp cho những người dùng bị dị ứng hoặc da nhạy cảm.
my-pham-dang-ran-04.png

Mỹ phẩm dạng thỏi tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng. Ảnh: HuffPost UK.
Nguồn: Zing
 

Cộng đồng thực phẩm BVSK

Cộng đồng dược phẩm

Thành viên tích cực

  1. kimdung + 18 Member kimdung 204 comment
  2. admin + 18 Administrator admin 193 comment
  3. Minh Duy + 18 Moderator Minh Duy 164 comment
  4. Đỗ Mạnh + 8 Member Đỗ Mạnh 32 comment
  5. T + 8 Member ThuHaCao 70 comment
Bên trên Bottom