Chiến lược phát triển sản phẩm Boganic mới của Traphaco

kimdung

Member
Tham gia
16/4/21
Bài viết
445
Điểm tương tác
3
Traphaco vừa cho ra mắt Boganic Premium, đánh dấu bước chuyển mình về chiến lược phát triển các sản phẩm phân khúc dược cao cấp.

Trước đến nay, Traphaco vốn được biết đến với những sản phẩm dược phẩm giá cả phổ thông thì nay đã bắt đầu gia nhập phân khúc cao cấp. Trên nền các dược liệu GACP và đông dược Việt, thương hiệu này đang gia tăng thêm giá trị cho sản phẩm, nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhóm người dùng phân khúc cao cấp. Đại diện doanh nghiệp cho biết, xu thế hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn những sản phẩm cao cấp, đa công dụng để hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe. Boganic Premium là đại diện đầu tiên của dòng Premium - dòng đông dược cao cấp của Traphaco ra mắt công chúng

Mỗi dòng sản phẩm được ra đời và phát triển đều là tâm huyết, nỗ lực của cả tập thể Traphaco để giải quyết một vấn đề sức khỏe của thời đại. Boganic, thương hiệu bổ gan có tuổi đời hơn 20 năm của Traphaco được ra đời xuất phát từ mong muốn bảo vệ sức khỏe lá gan cho người Việt bằng chính dược liệu Việt.

Mỗi dòng sản phẩm được ra đời và phát triển đều là tâm huyết, nỗ lực của cả tập thể Traphaco

Mỗi dòng sản phẩm được ra đời và phát triển đều là tâm huyết, nỗ lực của cả tập thể Traphaco. Ảnh: Traphaco

Boganic được kết hợp y học cổ truyền với công nghệ hiện đại để tạo ra một giải pháp hiệu quả trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh gan mật. Dòng thực phẩm chức năng này liên tục được làm mới thông qua những sản phẩm chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng như: Siro Boganic Kid cho trẻ nhỏ, Boganic Lippi cho người men gan cao, Trà mát gan Boganic - nước uống giải khát tốt cho sức khỏe.

Boganic Premium là phiên bản cao cấp, kế thừa công dụng của 3 loại dược liệu có trong dòng Boganic đồng thời được kết hợp thêm 3 hoạt chất: Glutathion, Selen và Riboflavin vừa tăng cường thải độc sâu, vừa chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giúp hệ miễn dịch được tăng cường, giúp cơ thể luôn nhẹ nhàng.

Boganic Premium - dòng đông dược cao cấp của Traphaco ra mắt công chúng. Ảnh: Traphaco

Boganic Premium - dòng đông dược cao cấp của Traphaco ra mắt công chúng. Ảnh: Traphaco

Traphaco là một trong những doanh nghiệp nghiên cứu phát triển thuốc từ dược liệu. Sở hữu nhiều sản phẩm chủ lực như Hoạt huyết dưỡng não, Boganic, Tottri, Traphaco cũng tiên phong trong việc hiện đại hóa thuốc đông dược, chuẩn hóa nguồn dược liệu với các vùng trồng và thu hái dược liệu quy mô lớn đạt chuẩn quốc tế từ rất sớm.

Sau 20 năm, Traphaco đã xây dựng được 5 vùng trồng các loại dược liệu quý: atiso, bìm bìm biếc, đinh lăng, đương quy, chè dây, hà thủ ô, đại hồi, giảo cổ lam... đạt chuẩn trồng và thu hái dược liệu theo chuẩn GACP của Tổ chức Y tế thế giới.

Đồng thời, Traphaco đầu tư mạnh vào các nghiên cứu khoa học chuyên sâu. Hợp tác với các chuyên gia trong nước và ngoài nước (Thụy Điển, Hàn Quốc), Traphaco có 3 báo cáo chuyên môn về dược liệu tham gia tại Hội nghị Dược châu Á (AFPS) 2023. Một trong số đó gây nhiều sự chú ý và quan tâm của quốc tế, đó là công trình nghiên cứu phân lập thành công và được cấp bằng sáng chế cho 1 hoạt chất mới (TRA-GO1) trong cao chiết Rau đắng đất, nâng cao tiêu chuẩn kiểm nghiệm nguyên liệu sản xuất đông dược.

Traphaco tiên phong tạo ra những sản hỗ trợ sức khỏe của người Việt bằng chính dược liệu Việt.


Traphaco tiên phong tạo ra những sản hỗ trợ sức khỏe của người Việt bằng chính dược liệu Việt. Ảnh: Traphaco

Với mảng tân dược, Traphaco mạnh dạn đầu tư nghiên cứu, sản xuất và đăng ký thành công thuốc first generic - bắt đầu với 2 biệt dược điều trị chống đông máu và rối loạn lipid máu thế hệ mới. Đồng thời, công ty thực hiện nghiên cứu đánh giá tương đương sinh học, rất nhanh chóng từ đầu năm 2022 tới nay có 7 sản phẩm được Bộ Y tế công bố tương đương sinh học với thuốc phát minh. Đây là thành quả đáng tự hào và là bước khởi đầu thuận lợi đưa thương hiệu Traphaco lớn mạnh hơn trên bản đồ các nhà sản xuất thuốc hóa dược tại Việt Nam.
 

Đính kèm

  • traphaco-600x375-copy-17018427-8077-3201-1701842772.png
    traphaco-600x375-copy-17018427-8077-3201-1701842772.png
    168.9 KB · Xem: 6

Bên trên Bottom