Top nhà thầu thi công phòng sạch gmp uy tín

kimdung

Member
Tham gia
16/4/21
Bài viết
466
Điểm tương tác
3
Cần tìm nhà thầu thi công xây dựng phòng sạch gmp uy tín tại Hà Nội
 

admin

Administrator
Nhân viên
Tham gia
13/4/21
Bài viết
411
Điểm tương tác
9
GMPc Việt Nam là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng phòng sạch GMP (Good Manufacturing Practice) tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu và chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu GMP của các nhà máy sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm.

logo tiếng việt.png

- Thiết kế phòng sạch: Tư vấn xây dựng phòng sạch GMP bao gồm thiết kế chi tiết về không gian, vật liệu, hệ thống điện, hệ thống thông gió, hệ thống lọc không khí, hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, và các yếu tố khác cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

- Tư vấn về vật liệu và thiết bị: Đưa ra các giải pháp về vật liệu và thiết bị phù hợp để đảm bảo tính sạch và tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong phòng sạch.

- Kiểm tra và xác nhận: Cung cấp dịch vụ kiểm tra và xác nhận hiệu suất của các hệ thống trong phòng sạch, bao gồm hệ thống thông gió, hệ thống lọc không khí, hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu GMP.

- Đào tạo nhân viên: Cung cấp đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên về quy trình làm việc và vệ sinh cá nhân trong môi trường phòng sạch GMP.

- Tư vấn về thủ tục hồ sơ GMP: Hỗ trợ việc soạn thảo và cung cấp các văn bản liên quan đến GMP và hồ sơ xin cấp chứng nhận GMP cho nhà máy sản xuất dược, mỹ phẩm

Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tư vấn xây dựng phòng sạch GMP chất lượng cao, tận tâm và đáng tin cậy. Hãy để GMPc Việt Nam trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc xây dựng phòng sạch GMP, đáp ứng tiêu chuẩn GMP và đảm bảo sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm an toàn và chất lượng.

Hồ sơ năng lực GMPc Việt Nam
Danh sách dự án nhà máy GMP tư vấn bởi GMPc Việt Nam
 

Bên trên Bottom