Bigfa - Nhà máy gia công trọn gói Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm tiêu chuẩn GMP WHO

kimdung

Member
Tham gia
16/4/21
Bài viết
359
Điểm tương tác
3
Công ty Cổ phần BIGFA là công ty chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Công ty đã xây dựng nhà máy BIGFA tại Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình và đi vào hoạt động tháng 02/2020.

bigfa 2.jpg

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy Bigfa đạt tiêu chuẩn GMP trên diện tích 11.800 m2. Nhà máy Bigfa chia thành 3 khu chính: Khu nhà điều hành 3 tầng (900 m2), Xưởng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) (3.800 m2), Xưởng Mỹ phẩm (1.800 m2). Nhà máy là 1 trong 3 nhà máy có diện tích phòng sạch lớn nhất miền Bắc với 1200 m2 phòng sạch của Phân xưởng TPBVSK và 800 m2 của Phân xưởng Mỹ phẩm. Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng. Công ty đã xây dựng 100 ha vùng trồng nguyên liệu tại Hòa Bình và Nam Định. Khu vùng nguyên liệu tại Nam Định đã đi vào giai đoạn thu hoạch. Khu vùng nguyên liệu tại Hòa Bình đang trong giai đoạn trồng mới. Các công đoạn trồng nguyên liệu đều được các chuyên gia, cán bộ hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc đạt chuẩn .

Nhà máy BIGFA khởi công tháng 12/2018, hoàn thiện xưởng TPBVSK tháng 12 năm 2019 và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 21/2020/ATTP-CNGMP ngày 19 tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK đi vào hoạt động tháng 02 năm 2020. Phân xưởng TPBVSK có 3 dây chuyền: dạng rắn, viên nang mềm, dạng lỏng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Trong đó, hệ thống dây chuyền nang mềm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và được các chuyên gia Hàn Quốc đào tạo chuyển giao công nghệ. Đây là một trong những những dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Sản lượng dự kiến của Phân xưởng TBBVSK: 22 triệu viên nang cứng, 11 triệu viên nang mềm, 25.000 lít dạng lỏng.

Phân xưởng mỹ phẩm hoàn thành vào tháng 6/2020 và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm số 06/HB-ĐKSXMP ngày 23 tháng 06 năm 2020. Phân xưởng Mỹ phẩm có dây chuyền: dạng khô: mặt nạ, bột, dạng ướt: cream, serum, lotion, gel, son, nước hoa.

Với số vốn điều lệ gần 200 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, năng động, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực TPBVSK và Mỹ phẩm. Nhà máy đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng và được khách hàng phản hồi tốt với sản phẩm. Nhà máy có các bộ phận chuyên môn trình độ cao về ngành dược: Phòng R&D (phòng nghiên cứu), phòng QA (phòng đảm bảo chất lượng), phòng QC (kiểm định chất lượng), bộ phận sản xuất đảm bảo xây dựng được các công thức có hiệu quả cao, trong quá trình sản xuất đều có kiểm định và giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm.

Công ty hoạt động với phương châm:

– Đặt chất lượng lên hàng đầu, hướng tới lợi ích khách hàng và người tiêu dùng.

– Phát triển bền vững đồng hành cùng khách hàng.

– Đoàn kết là sức mạnh.

bigfa.jpg

Nếu bạn сó nһu сầu ѕản хuất một tһươnɡ һ𝗂ệu r𝗂ênɡ, vu𝗂 ⅼònɡ 𝗂nbох һоặс ⅼ𝗂ên һệ nɡау vớ𝗂 сһúnɡ tô𝗂:
СÔN𝖦 Т𝖸 СỔ Р𝖧ẦN B𝖨𝖦FА
🏪
𝖵ăn рһònɡ đạ𝗂 ԁ𝗂ện: R6, Rоуаⅼ с𝗂tу, Nɡuуễn Тrã𝗂, Тһаnһ Хuân, 𝖧à Nộ𝗂.
🏰
Nһà Máу ѕản хuất : Kһu Сônɡ nɡһ𝗂ệр Ⅼươnɡ Ѕơn, хã 𝖧òа Ѕơn, һuуện Ⅼươnɡ Ѕơn, tἰnһ 𝖧òа Bὶnһ.
📧
Emа𝗂ⅼ: b𝗂ɡfаɡmрһоаb𝗂nһ@ɡmа𝗂ⅼ.соm
🌐
𝖶еbѕ𝗂tе: һttр://b𝗂ɡfа.vn
📱
𝖧оtⅼ𝗂nе: 08.5555.0000
 

Bên trên Bottom