5 tiêu chí giúp lựa chọn công ty tư vấn lập dự án đầu tư

lyly

Member
Tham gia
13/9/22
Bài viết
45
Điểm tương tác
3
Việc lựa chọn công ty tư vấn lập dự án đầu tư cũng giống như “chọn mặt gửi vàng” bởi đây là bước đầu tiên và có tác động trực tiếp đến thành công của dự án. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn những nơi cũng cấp dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư uy tín, chất lượng, có năng lực chuyên môn và thực tế. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng nhà máy GMP, GMPc Việt Nam xin trình bày 5 tiêu chí giúp lựa chọn một công ty tư vấn lập dự án đầu tư:

1, Kinh nghiệm tư vấn lâu năm


Một công ty có kinh nghiệm lâu năm đồng nghĩa với việc họ đã tư vấn cho rất nhiều công trình, có kỹ năng tổng hợp thu thập thông tin, trình độ chuyên môn cao để xử lý hết các vấn đề, nhanh chóng nắm bắt các xu hướng để tư vấn cho khách hàng…. Trong quá trình làm việc và trao đổi, Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy công ty tư vấn lập dự án đầu tư đưa ra những phương án hữu ích nhất cho dự án của bạn, phù hợp và đáp ứng được những gì Quý khách mong muốn khi lập dự án đầu tư nhà máy GMP.

cong-ty-tu-van-du-an-dau-tu.jpg
cong-ty-tu-van-du-an-dau-tu.jpg

2, Quy trình tư vấn rõ ràng

Thông thường, một công ty tư vấn lập dự án đầu tư chuyên nghiệp sẽ có một quy trình làm việc khoa học, rõ ràng và tuân thủ đầy đủ theo thời gian thỏa thuận. Công ty sẽ phác thảo cho Quý khách hàng một lộ trình làm việc chi tiết để doanh nghiệp có thể nắm rõ và chuẩn bị những yếu tố cần thiết để sự hợp tác trở nên hiệu quả hơn.
Mọi thông tin về quy trình làm việc cần được thể hiện minh bạch trên các phương tiện công khai như website, fanpage hoặc qua thông tin của gói dịch vụ mà công ty tư vấn lập dự án đầu tư trao đổi với doanh nghiệp ngay từ ban đầu.

3, Nhận xét từ phía khách hàng

Một trong những cách để có thể đo lường được uy tín của một công ty tư vấn lập dự án đầu tư như thế nào; đó chính là hãy tham khảo những nhận xét từ khách hàng. Chắc chắn trong quá trình cân nhắc chọn một công ty tư vấn nào đó; doanh nghiệp cũng sẽ tham khảo từ các công ty khác đã từng làm việc chung với đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy gmp. Tuy nhiên đó chỉ là một cách để doanh nghiệp có thể cân nhắc; còn lại doanh nghiệp hãy chọn những công ty sao cho phù hợp với tình hình của mình.

4, Tìm hiểu các dự án thực tế

Để có những đánh giá chính xác về năng lực của công ty tư vấn lập dự án đầu tư và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, hãy tìm hiểu về các dự án thực tế mà đơn vị đó đã thực hiện. Quý khách có thể dựa vào số lượng dự án, tên tuổi của các doanh nghiệp đã được công ty tư vấn và tự cảm nhận chất lượng, thành quả mà đơn vị đó đã đạt được. Cần lưu ý tìm hiểu rõ các dự án đúng với công ty tư vấn vì có nhiều công ty lấy hình ảnh dự án của bên khác để cho vào danh sách dự án tư vấn hoặc chỉ tư vấn một nội dung rất nhỏ cũng đề vào danh sách khách hàng.

cong-ty-tu-van-lap-du-an-dau-tu-2.png

cong-ty-tu-van-lap-du-an-dau-tu-2.png

Dự án: Tổng Kho bảo quản dược phẩm tiêu chuẩn GSP Harphaco - Đơn vị tư vấn GMPc Việt Nam​

Việc đánh giá này sẽ giúp doanh nghiệp xác định liệu công ty tư vấn lập dự án đầu tư đó có thực sự có năng lực chuyên môn hay chỉ là những lời đồn thổi bên ngoài. Hơn hết, Quý khách có thể nhìn vào chính thương hiệu của công ty tư vấn để xem mức độ thành công mà họ đạt được.

5, Đừng để chi phí chi phối doanh nghiệp

Tiết kiệm ngân sách là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn khi tìm đến dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư. Nhưng ở lĩnh vực này, chất lượng sẽ dịch vụ sẽ tỉ lệ thuận với số tiền mà doanh nghiệp cần chi trả. Quá trình tư vấn lập dự án đầu tư không chỉ thực hiện bởi 1 hay 2 cá nhân mà là cả một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn được tôi luyện qua thực tế. Thứ doanh nghiệp nhận được thông qua dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư không chỉ là một bản kế hoạch được in trên giấy mà là công sức của một quá trình nghiên cứu, phân tích từ nhiều yếu tố nội tại. Vì vậy, đừng để yếu tố chi phí chi phối quá nhiều đến sự lựa chọn của doanh nghiệp.

lap-du-an-dau-tu%20(2).jpg
lap-du-an-dau-tu%20(2).jpg

Việc tìm kiếm một công ty tư vấn lập dự án đầu tư không phải là một công việc quá khó khăn, vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị sẵn sàng phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty tư vấn uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Lựa chọn ban đầu sáng suốt luôn là một bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong công việc kinh doanh của mình, vì thế trước khi lựa chọn một công ty tư vấn lập dự án đầu tư, Quý công ty có thể tham khảo những tiêu chí được nêu trên để có thêm kinh nghiệm cho mình.

GMPc Việt Nam – Chuyên gia tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng nhà máy GMP

GMPc là Đơn vị tư vấn tiên phong sáng tạo nên mô hình tư vấn trọn gói các Dự án đầu tư Xây dựng Nhà máy GMP tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện tư vấn thành công hơn 190 Dự án Nhà máy GMP, Báo cáo dự án đầu tư của GMPc được lập trên cơ sở hiểu biết bao quát và sâu sắc về: Thị trường ngành, Công nghệ sản xuất, Thị trường thiết bị, Hoạt động vận hành của một Nhà máy GMP,....Báo cáo Dự án đầu tư của GMPc luôn được đánh giá cao theo các tiêu chí 3T: Thực tiễn - Thuyết phục - Thống nhất.

Xem thêm: Danh sách dự án nhà máy GMP tư vấn bởi GMPc Việt Nam

Mọi vấn đề thắc mắc quý khách có thể gửi email cho chúng tôi qua: contact@gmp.com.vn hoặc gọi đến hotline CEO 0982.866.668 để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề của quý khách!
 

Đính kèm

  • istockphoto-635974362-612x612.jpg
    istockphoto-635974362-612x612.jpg
    30.1 KB · Xem: 99

Bên trên Bottom